Dự án lắp đặt âm thanh đa vùng Biệt Thự Quận 9

Giới thiệu dự án lắp đặt âm thanh đa vùng

Thuộc biệt thự đơn lập tại khu căn hộ cao cấp Quận 9, anh Hưng chọn Thiên Vũ Audio lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng xem phim nghe nhạc với thiết bị hiện đại chất lượng âm thanh hay nhất cho căn biệt thự gia đình anh.

Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu rằng khách hàng cần chất lượng và giá trị tương xứng với chi phí đầu tư bộ hệ thống dàn âm thanh. Thiên Vũ Audio chỉ cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng rõ nguồn gốc, tư vấn khách hàng tận tâm đúng nhu cầu cũng như chi phí lắp đặt.

Những thiết bị Thiên Vũ Audio setup luôn được chọn lọc phối ghép hoàn hảo chỉ với mục đích cuối cùng mang đến chất lượng âm thanh và vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng với loa âm trần và hệ thống xem phim với máy chiếu được lắp đặt ngay trong ngày tránh làm mất thời gian của khách hàng. 

Thiên Vũ Audio đi đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, luôn dành ưu đãi tốt nhất cho khách hàng cũ của mình cũng như khi khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật, Thiên Vũ luôn có mặt 24/7 hỗ trợ nhanh nhất.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh đa vùng

lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng xem phim

hệ thống xem phim nghe nhạc gia đình

lắp đặt âm thanh xem phim nghe nhạc

hệ thống âm thanh xem phim nghe nhạc