Âm thanh đa vùng thông minh

Hệ thống âm thanh đa vùng thông minh dành cho bạn, lối sống đẳng cấp cho tương lai.

Ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng nhạc du dương, ở bất kì căn phòng nào hay sân vườn chỉ với vài thao tác trên điện thoại bạn đã có thể chọn ngay bản nhạc giao hưởng ngay khi vừa thức dậy, âm nhạc phát ra từ bất kì vị trí nào trong ngôi nhà bạn.

Việc khởi động dàn nghe nhạc bằng thủ công các thao tác mất nhiều thời gian những giới hạn bất tiện về nguồn nhạc không phong phú, âm thanh chỉ nghe được ở phòng đặt dàn,..

Cuộc sống đẳng cấp tương lai đã đến, việc biến ngôi nhà trở nên hiện đại là việc ai cũng mong muốn. Giờ công nghệ tiên tiến với giải pháp âm thanh đa vùng dành cho bạn! Đẳng cấp cho tương lai!

 

Âm thanh đa vùng là gì?

Nếu như trước đây, việc thưởng thức âm thanh bất tiện ở chỗ bạn phải đi ra khu vực nghe để mở và thao tác trên dàn máy mất nhiều thời gian thì bây giờ với giải pháp âm thanh đa vùng thông minh giúp bạn lắp đặt loa âm trần ở bất kì vị trí nào từ phòng ngủ, phòng khách, sân vườn, toilet, sân thượng, hồ bơi,..Sau đó khi cần nghe bài hát nào chỉ cần thao tác trên điện thoại là đồng loạt tất cả vị trí đều phát nhạc.

âm thanh đa vùng là gì

Điều thú vị hơn đó là bạn có thể tuỳ chỉnh mỗi phòng từng bài hát khác nhau.

 

Hệ thống âm thanh đa vùng đẳng cấp

Tưởng tượng, bạn vừa thức dậy đón chào ngày mới bằng bản nhạc giao hưởng Beethoven, phòng khách là bản nhạc nhẹ không lời, phòng học của con bạn là những bản nhạc Baroque du dương giúp tập trung trí não, phòng bố mẹ là những bản nhạc Bolero trữ tình sâu lắng,…quá tuyệt phải không?!

hệ thống âm thanh đa vùng

Giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng ra đời vừa đảm bảo nguồn nhạc phong phú và chất lượng nhất cùng với tính thẩm mỹ và chi phí hợp lí là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay.

Hệ thống âm thanh đa vùng được vận hành một cách trơn tru và dễ dàng cùng với bảo mật cao. Hỗ trợ những nguồn nhạc chất lượng cao từ những app đình đám như : Spotify, Apple Music,…và luôn được cập nhật liên tục cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ Thiên Vũ Audio chúng tôi.

 

Tham khảo thêm: Giải pháp lắp đặt dàn karaoke

 

Hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm thiết bị nào :

Bao gồm những thiết bị âm thanh Amply, loa được ghép nối cùng với bộ điều khiển trung tâm. Số lượng loa tuỳ vào diện tích và nhu cầu lắp đặt của khách hàng theo từng khu vực mong muốn.

Mẫu loa thường dùng trong hệ thống âm thanh đa vùng là loa âm trần vừa chất lượng vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

 

Các vị trí lắp đặt âm thanh đa vùng phổ biến :

+ Âm thanh đa vùng trong phòng ngủ :

lắp đặt âm thanh phòng ngủ

Âm nhạc du dương trong phòng ngủ

Tầm quan trọng của giấc ngủ luôn là vấn đề lớn, con người cần được nghỉ ngơi đúng cách để khoẻ mạnh và làm việc hiệu quả. Âm thanh cho giấc ngủ sâu vô cùng hiệu quả, một ngày dài làm việc trở về phòng nghỉ ngơi cùng với giai điệu du dương dễ dàng giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ một cách dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

 

+ Âm thanh đa vùng trong không gian phòng khách

Hệ thống âm thanh được lắp đặt trong phòng khách phục vụ nhu cầu nghe nhạc giải trí và bạn bè, khách đến nhà chơi cũng vô cùng ngạc nhiên trước hệ thống âm thanh hiện đại của ngôi nhà bạn. Đầy ngưỡng mộ biết bao!

 

+ Âm thanh đa vùng trong sân vườn

âm thanh đa vùng ngoài sân vườn

Hệ thống âm thanh ngoài sân vườn

Vào những buổi sáng dành thời gian tập thể dục không thể nào thiếu âm nhạc, những bản nhạc motivation giúp bạn tập luyện hăng say hiệu quả hơn. Hay những buổi cuối tuần bạn bè đến nhà mở tiệc ngoài sân vườn từ những buổi tiệc trà nhẹ cho đến bữa tiệc âm thanh sôi động hoành tráng – Hệ thống âm thanh đa vùng Thiên Vũ Audio sẽ tối ưu điều đó!