Kiến tạo hiện đại với điều khiển nhà thông minh Broadlink

Kiến tạo hiện đại với điều khiển nhà thông minh Broadlink

Cuộc sống hiện đại – nâng tầm cao mới với Broadlink

Để có một ngôi nhà thông minh, trước đây bạn phải cần rất nhiều thiết bị để hỗ trợ trong nhà rất mất thời gian khi mỗi thiết bị phải cài đặt kết nối riêng. Nhưng với bộ điển khiển trung tâm thì vấn đề đó hoàn toàn được giải quyết triệt để.

Bộ điều khiển trung tâm Broadlink RM-Pro đóng trò như một bộ não điều khiển tất cả các thiết bị trong ngôi nhà bạn như : đèn, quạt, máy lạnh, máy nước nóng, máy hút bụi,..giúp bạn khởi động đơn giản với một chạm và kiểm soát thông qua điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng.

điều khiển các thiết bị trong gia đình

Thiết bị Broadlink RM-Pro điều khiển từ xa bằng sóng radio có tần số 315Mhz, 433Mhz. Module của RM-Pro đã được nâng cấp lên thế hệ S2 mới nhất cấu hình dễ dàng và điều khiển từ xa bằng song hồng ngoại.

Với ứng dụng được cài đặt ngay trên điện thoại của bạn và các thành viên trong gia đình dễ dàng điều khiển với rất nhiều thiết bị kết hợp như : TV và các thiết bị gắn với TV, rèm cửa tự động, bình nước nóng, điều hoà không khí và các thiết bị như chuông cửa kiểm soát môi trường.

 

Broadlink RM-Pro hoạt động như thế nào?

điều khiển thiết bị trong gia đình

Khả năng điều khiển bằng hồng ngoại, sóng radio, với khả năng học từ các remote hồng ngoại của các thiết bị mà bạn muốn kết nối để điều khiển như : tv, rèm cửa tự động, điều hoà, HD player, quạt,…Broadlink RM-Pro kết hợp với các thiết bị như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa gần như không hạn chế.

 

Điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant

điều khiển bằng giọng nói google
Liên kết với trợ lý ảo Google để điều khiển bằng giọng nói

Như bạn đã biết, Google Assistant chính thức hỗ trợ giọng Tiếng Việt vào tháng 5/2019 này, giờ đây bên cạnh việc điều khiển bằng tay bấm ứng dụng, bạn dễ dàng thực hiện lệnh gọi Google để tắt mở thiết bị bạn mong muốn. Hỗ trợ tiếng việt nhận lệnh nhanh chóng, bất kì người lớn tuổi hay trẻ em trong nhà đều có thể điều khiển bằng giọng nói vô cùng đơn giản mà không cần phải tương tác với điện thoại.

 

Thông số kỹ thuật Broadlink RM-Pro

  • Điện thế hoạt động : 5V
  • Tần số hồng ngoại 38K
  • Độ ẩm hoạt động < 80%
  • Chuẩn Wifi : Wifi 2.4GHz b/g/h
  • Tần số radio vô tuyến : 433/315Mhz
  • Vật liệu chế tạo : Chịu nhiệt cao, chuyên dụng với song hồng ngoại
  • Vùng hoạt động : hoạt động đa vùng 360 độ
  • Độ bền >= 50.000 lần

 

Tự động bật/tắt theo lệnh được cài đặt

Khả năng đặc biệt nhất của Broadlink RM-Pro giúp cuộc sống bạn trở nên tiện nghi, hiện đại đẳng cấp hơn ở phần tự động ghi nhớ bật/tắt theo lệnh bạn đã cài đặt.

điều khiển thiết bị ngôi nhà

Ví dụ bật tắt thiết bị theo giờ giấc hằng ngày, 17h00 tan sở thì 17h30 tự động bật điều hoà, nước nóng sẵn sàng, hệ thống âm thanh đa vùng sẵn sàng bật album nhạc yêu thích 18h00 bạn mở cửa bước vào đã tận hưởng ngay luồng không khí mát lạnh từ điều hoà đã được mở sẵn, vừa tắm vừa thưởng thức những giai điệu âm thanh sống động bởi hệ thống âm thanh đa vùng cho nhà thông minh dưới làn nước ấm dễ chịu giải toả căng thẳng sau một ngày làm việc chất lượng.

Ngoài ra bạn còn có thể tự động cài đặt các thiết bị khác như TV, dàn âm thanh, rèm cửa tự động, hệ thống đèn theo thời gian biểu của bạn để các thiết bị tự động bật phục vụ gia chủ tối đa.

Thiết lập chế độ ngủ khoẻ với điều hoà : Tắt điều hoà khi bạn đã ngủ sâu và bật lại khi bạn chuẩn bị thức giấc để tránh quá nóng hoặc quá lạnh. Giấc ngủ của bạn được chăm sóc toàn diện tối đa.

Pro-KaraokeVN

Viết bình luận