Xu hướng căn hộ thông minh 4.0 hiện nay cùng hệ thống âm thanh

Xu hướng căn hộ thông minh 4.0 hiện nay cùng hệ thống âm thanh

Theo những thống kê mới nhất từ Nielsen, tại Việt Nam số lượng người sử dụng điện thoại thông minh so với người dùng điện thoại thông thường lên đến 84%. Việc thao tác hằng ngày liên tục diễn ra chính vì điều đó việc điều khiển hay quản lý thiết bị trong ngôi nhà bằng chính smartphone của mỗi thành viên trong gia đình đang là xu hướng mới nhất hiện nay giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đơn giản hoá mọi việc. Và xu hướng căn hộ thông minh 4.0 trở nên nổi bật hơn bao giờ hết trong năm nay.

 

Căn hộ thông minh là gì?

Thay vì phải di chuyển đến từng nơi từng vị trí trong ngôi nhà để bật/tắt thiết bị, thì giờ đây với giải pháp căn hộ thông minh chủ nhân căn hộ chỉ cần ngồi thư giãn ở ghế sofa cầm điện thoại bấm chọn khởi động hệ thống mình cần chỉ trong tích tắc.

căn hộ thông minh 4.0 là gì

Tất cả các thiết bị liên kết với nhau bằng một hệ thống, và được thao tác sử dụng thông qua phần mềm để bật/tắt những thiết bị trong gia đình như : đèn, rèm cửa tự động, khoá cửa thông minh, khởi động tivi bằng giọng nói, hẹn giờ bếp, bật tắt hẹn giờ điều hoà bằng giọng nói, bật mở hệ thống âm thanh đa vùng,..Không chỉ điều khiển tại nhà mà ngay cả khi bạn đang ở công ty hay ở bên ngoài vẫn có thể thao tác điều khiển thiết bị trong nhà một cách chủ động.

xu hướng căn hộ thông minh
Xu hướng căn hộ thông minh hiện nay

Cuộc sống thông minh hiện đại đang dần trở thành lối sống được thế giới và Việt Nam ưa chuộng bởi sự thoải mái tiện nghi. Khách hàng ngày càng trẻ hoá, người trẻ phần lớn là người tri thức yêu thích công nghệ luôn cập nhật mới, lối sống lành mạnh năng động điều đó khiến cho việc lắp đặt căn hộ thông minh gia tăng trong thời gia qua và tương lai.

 

Hệ thống âm thanh cho căn hộ thông minh

Ngoài những thiết bị điện tử gia dụng điều khiển thông minh thì còn có một yếu tố quyết định sự hiện đại đẳng cấp của căn hộ đó là hệ thống âm thanh thông minh đa vùng cho căn hộ.

hệ thống âm thanh thông minh
Hệ thống âm thanh cho căn hộ thông minh

Sau một ngày làm việc mệt mỏi hay khi thức dậy đón ngày mới tuyệt vời, sẽ ra sao nếu vừa bước vào nhà hay chợp mắt tỉnh giấc đã nghe giai điệu du dương từ những bài hát yêu thích và không cần phải thụ động bật mở dàn âm thanh như truyền thống?

Chỉ với smartphone hoặc máy tính bảng, hoặc yêu cầu hệ thống âm thanh ra lệnh bằng giọng nói bản nhạc hay album bài hát yêu thích và thưởng thức chỉ trong vài giây.

 

Một hệ thống âm thanh đẳng cấp cho căn hộ 4.0

Một căn hộ đúng chuẩn Smarthome bao gồm đầy đủ tiện nghi và hệ thống điều khiển thông minh, âm thanh đa vùng phủ khắp các vị trí như phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, ban công, sân vườn,.. bất kì khi nào ở vị trí nào trong căn hộ bạn cũng có thể chủ động thưởng thức âm thanh tuyệt vời.

 

Chi phí lắp đặt căn hộ thông minh với âm thanh chất lượng

Dựa vào nhu cầu cũng như diện tích căn hộ, Thiên Vũ Audio tư vấn chính xác cùng với giá cả hợp lý và thiết bị âm thanh rõ nguồn gốc xuất xứ nhằm mang đến hệ thống âm thanh cho căn hộ thông minh của bạn đúng giá trị đẳng cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng hãy đầu tư hệ thống âm thanh nhà thông minh kiến tạo cuộc sống tiện nghi đẳng cấp dẫn đầu xu thế hiện nay.

Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh nhà thông minh chất lượng nhất!

Viết bình luận