Loa treo tường Bose 151 SE

Với kiểu dáng thiết kế đẹp, Bose 151 SE dễ dàng lắp đặt để thưởng thức âm nhạc trong không gian sân vườn, phòng nghe, hồ bơi, sảnh tiếp khách, khu vực thư giãn trong resort,..

Giá : Liên hệ

Cảm nhận âm thanh lan toả mọi không gian

Dòng loa treo tường Bose đã được thử nghiệm quá trình tiếp xúc ánh sáng mặt trời, mưa, băng giá, muối, nước trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất Bose 151 SE vẫn có khả năng chịu đựng bất chấp mọi môi trường mang lại hiệu suất âm thanh đáng tín cậy bền bỉ.

Dòng loa treo tường Bose 151 SE công nghệ Articulated Array bao gồm nhiều củ loa định vị chính xác tạo nên hệ thống âm thanh rộng và đồng nhất khi nghe thưởng thức ngoài trời.

loa bose 151 se chính hãng

Dễ dàng lắp đặt ngang dọc tuỳ chỉnh.

Với công nghệ độc quyền của Bose mang đến cho bạn âm thanh cân bằng toàn bộ không gian nghe, mang đến một chất âm nổi cân bằng trong khu vực rộng lớn.

loa bose treo tường sân vườn

Với công nghệ độc quyền từ Bose âm thanh được phân tán toàn bộ khu vực không gian người nghe không giống những mẫu loa thông dụng chỉ phát tán âm thanh ở một hướng duy nhất.

Màng loa có cấu tạo làm từ thuỷ tinh tang cường bảo vệ dưới thời tiết khắc nghiệt và cho chất âm tái tạo chất lượng cao với các tần số.

Kích thước: 1.5 cm x 11.4 cm x 15.2 cm