Lắp đặt hệ thống xem phim nghe nhạc tinh gọn hiện đại

Giới thiệu hệ thống nghe nhạc loa âm trần

Gia đình khách hàng tại Quận 4 – Hồ Chí Minh mong muốn một hệ thống tinh gọn bao gồm những nhu cầu giải trí cơ bản như : xem phim bom tấn với màn hình rộng, tích hợp nhiều ứng dụng giải trí ngay trên hệ thống, nghe nhạc thư giãn.

Thành viên sử dụng trong gia đình Chị là người lớn tuổi và trẻ nhỏ chính vì thế chị cần một hệ thống xem phim nghe nhạc tinh gọn cần thao tác đơn giản không quá phức tạp.

Thiên Vũ Audio sau khi khảo sát tham khảo không gian phòng giải trí của gia đình, tư vấn và chọn ra giải pháp tinh gọn hiện đại nhất, dự án hoàn thiện ngay trong ngày không làm mất thời gian của khách hàng và nhanh chóng bàn giao với sự lắp đặt tỉ mỉ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh.

Hệ thống xem phim nghe nhạc được lắp đặt với loa âm trần mang đến sự thẩm mỹ tuyệt đối cho ngôi nhà khách hàng, nét tinh tế của những thiết bị hiện đại không rườm rà về vấn đề đi dây ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ ngôi nhà.

Không chỉ mang đến hệ thống âm thanh nhà thông minh hiện đại khả năng nghe nhạc xem phim chất lượng với loa âm trần thương hiệu Bose chính hãng, Thiên Vũ Audio luôn tâm huyết trong từng khâu lắp đặt thiết kế nhằm mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho gia đình khách.

 

Lắp đặt hệ thống xem phim nghe nhạc với loa âm trần

hệ thống xem phim nghe nhạc loa âm trần

dịch vụ lắp đặt hệ thống nghe nhạc xem phim

lắp đặt hệ thống loa âm trần