Lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng cho căn hộ Quận 7

Giới thiệu âm thanh nhà thông minh đa vùng

Anh Khang chủ căn biệt thự lớn tại Quận 7 đã tìm đến Thiên Vũ Audio với một nhu cầu rất cụ thể : Anh muốn ngôi nhà của mình trở nên thông minh hiện đại với âm thanh đa vùng và tích hợp điều khiển tự động.

Sau khi đến khảo sát, xem bản vẽ ngôi nhà. Hiểu rõ yêu cầu của anh. Anh Khang muốn nghe nhạc độc lập ở những khu vực riêng biệt có âm lượng riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tập thể thao,..còn những âm thanh phòng khách, phòng người lớn hay trẻ con đều có thể tự mở những bản nhạc riêng mà không bị ảnh hưởng chung một hệ thống. Và anh cũng thường xuyên tiếp khách bạn bè đến chơi, anh mong muốn căn nhà thật thông minh khi có thể điều khiển nhạc ngoài sân vườn cho những tuổi tiệc ăn uống hay âm thanh trong phòng khách.

hệ thống âm thanh đa vùng
Hệ thống âm thanh đa vùng loa âm trần gắn tại phòng khách

Thiên Vũ Audio đã đề xuất giải pháp âm thanh đa vùng thông minh được điều khiển bằng một ứng dụng duy nhất trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng.

Chất lượng âm thanh là tiêu chí mà chúng tôi mang đến đầu tiên. Thiên Vũ Audio chọn bộ khuếch đại âm thanh đa vùng gồm có bộ điều khiển âm lượng gắn tường và DSP (Digital Signal Processor) riêng biệt cho từng vùng.

Hệ thống âm thanh đa vùng cho căn hộ sử dụng loa âm trần Bose, đi cùng với hệ thống xử lý âm thanh chất lượng, hỗ trợ các định dạng nhạc hiện nay, tích hợp app nghe nhạc đình đám mới nhất như Spotify, Apple Music, Youtube,..

 

Hình ảnh hoàn thiện dự án âm thanh nhà đa vùng Quận 7

lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh

Âm thanh đa vùng cho phòng ngủ

hệ thống âm thanh đa vùng toilet

Tích hợp âm thanh đa vùng khu vực toilet

tích hợp hệ thống âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng cho phòng bếp

âm thanh đa vùng tphcm

lắp đặt âm thanh đa vùng

dịch vụ lắp đặt âm thanh đa vùng thông minh

âm thanh đa vùng ngoài trời

lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng nhà thông minh

âm thanh cao cấp cho biệt thự