Dự án lắp đặt âm thanh đa vùng phòng làm việc giải trí tích hợp

Xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng công nghệ phục vụ đời sống, rất nhiều người muốn lắp đặt một hệ thống âm thanh giải trí tại nhà tích hợp với âm thanh lan toả khắp khu vực như Phòng khách, phòng làm việc phòng ngủ, sân vườn,...nhưng không biết chọn hệ thống nào xứng tầm và đúng giá trị hay đơn vị nào lắp đặt chuyên nghiệp tư vấn hỗ trợ tận tâm?

Thiên Vũ Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, thấu hiểu khách hàng mong muốn yêu cầu gì và đáp ứng chính xác rõ ràng. Chúng tôi luôn hoàn thiện những dự án âm thanh lớn nhỏ với tiêu chí thẩm mỹ được đề cao, kế đến là chất lượng âm thanh cũng như nguồn gốc thiết bị xứng đáng với giá trị khách hàng đầu tư.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu, bạn muốn đón ngày mới bằng một bản nhạc yêu thích ngay trên giường ngủ với điều khiển bằng điện thoại mà không cần phải chạy đến dàn âm thanh bật lên khởi động. Đón ánh nắng của một ngày mới nhiều năng lượng vừa thưởng thức giai điệu du dương bất kể vị trí nào trong ngôi nhà.

 

Giới thiệu trọn bộ hệ thống âm thanh đa vùng gia đình

Hệ thống âm thanh đa vùng Thiên Vũ Audio lắp đặt trong căn hộ gia đình khách chuyên nghiệp trong các không gian ngôi nhà. Hệ thống hoàn thiện này được lắp đặt tại phòng xem phim giải trí gia đình, sảnh lối đi, phòng ngủ và phòng làm việc của khách.

lắp đặt âm thanh đa vùng căn hộ
Âm thanh đa vùng chất lượng cao

Với toàn bộ hệ thống loa âm trần chính hãng chất lượng mang đến cho khách những giai điệu âm thanh du dương trong trẻo với chất âm phát ra từ loa chất lượng nhất.

 

 

Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng căn hộ

lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng

dự án lắp đặt âm thanh đa vùng

hoàn thiện dự án lắp đặt âm thanh đa vùng

lắp đặt âm thanh giải trí căn hộ

lắp đặt âm thanh đa vùng phòng làm việc