Hoàn thiện hệ thống dàn karaoke pro đẳng cấp

Sân khấu karaoke hoành tráng mở ra ngay tại nhà với bộ dàn karaoke đẳng cấp hiện đại.

Giới thiệu dự án lắp đặt dàn karaoke đẳng cấp

Nếu so với cách đây vài chục năm, hệ thống bộ dàn karaoke tại nhà là sản phẩm xa xỉ mặc dù thiết bị karaoke còn chưa nhiều tính năng, hiếm lắm mới có nhà trang bị hệ thống hát karaoke tại nhà. Còn lại thông thường người ta sẽ tìm đến quán karaoke công cộng để giải trí ca hát xả stress. 

Nhưng với thời buổi hiện đại, việc sắm bộ dàn karaoke cao cấp đã là nhu cầu hầu như gia đình nào cũng có thể sắm. Mỗi gia đình đều có thể thiết kế trang trí phòng hát karaoke trở nên sang trọng bậc nhất trong ngôi nhà. Nơi mỗi thành viên đều có thể giải trí sau một ngày dài làm việc học tập.

Để phối ghép lắp đặt các thiết bị và thiết kế phòng karaoke hoàn hảo, đảm bảo tính ổn định trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị không phải dễ dàng. Thiên Vũ Audio tự hào là đơn vị lắp đặt âm thanh karaoke không chỉ cảm nhận bằng đôi tai, kỹ thuật viên luôn kiểm tra setup các thiết bị phối ghép hoàn hảo nhằm mang đến hệ thống dàn karaoke cao cấp tại nhà phục vụ khách hang giải trí bên cạnh không gian âm thanh chất lượng bậc nhất.

Anh Hải – Khách hàng tìm đến và tin tưởng sản phẩm dịch vụ Thiên Vũ Audio mang đến. Anh cần một không gian karaoke hiện đại thiết kế theo phong cách Châu Âu đi với một hệ thống đèn led xoay cùng chất lượng âm thanh tốt nhất.

Sau khi khảo sát nghiên cứu, Thiên Vũ Audio cùng đội ngũ kỹ thuật âm thanh giàu kinh nghiệm sắp xếp phối ghép thiết bị cùng thiết kế không gian phù hợp với đẳng cấp sang trọng ngôi nhà anh.

Hệ thống âm thanh karaoke cao cấp mang đến chất lượng âm thanh vượt ngoài sự mong đợi. Tái tạo những âm thanh du dương cho giọng ca trong trẻo, thể hiện mượt mà các dải tần cho những bài hát yêu thích.

Hệ thống đèn led xoay cảm biến theo nhịp điệu âm nhạc hiện đại với nhiều thể loại nhạc. Tạo nên một không gian phòng karaoke đẳng cấp nhất hoàn hảo trong từng thiết bị.

 

Thiết bị karaoke chính hãng :

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro

+ Micro Shure SVX288E USA

+ Mixer Tonematch USA

+ 2 Loa Bose L1 1S System

+ 2 Loa B2 Bass Module

+ Bộ điều khiển đèn led thông minh

 

Hình ảnh hoàn thiện dàn karaoke đẳng cấp 2019

dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp

dàn karaoke đẳng cấp

hệ thống dàn karaoke

dàn karaoke cao cấp chất lượng