Hoàn thiện bộ dàn karaoke cao cấp tại Đồng Tháp

Hoàn thiện bộ dàn karaoke cao cấp tại Đồng Tháp

Âm nhạc là niềm đam mê bất tận của con người, cuộc sống hoàn mỹ hơn khi có âm nhạc luôn hiện hữu bên cạnh đời sống của con người. Chính vì vậy trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhiều gia đình luôn trang bị trọn bộ hệ thống dàn karaoke đẳng cấp giải trí hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình.

dàn karaoke cao cấp
Bộ dàn karaoke cao cấp tại Đồng Tháp

Bộ dàn karaoke cao cấp hoàn thiện cho gia đình anh khách ở Đồng Tháp có cấu hình âm thanh cao cùng kho giải trí bất tận hiện đại như : hát karaoke, xem phim Netflix, Youtube, xem phim truyền hình, nghe nhạc qua các ứng dụng đình đám như Spotify, Soundcloud,…và kho ứng dụng giải trí đỉnh cao.

bộ dàn karaoke
Cấu hình bộ dàn karaoke

Bộ dàn karaoke lắp đặt tại Đồng Tháp còn sở hữu khả năng điều khiển karaoke từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng. Chọn bài hát tìm tên thông qua điện thoại nhanh chóng. Bạn không phải chờ lâu để có thể thưởng thức ngay bài hát yêu thích với chất giọng ngọt ngào trong trẻo.

 

Cấu hình bộ dàn karaoke tại Đồng Tháp

+ Mixer Paramax MX 320

+ Micro SoundMix 599-Pro

+ Bộ quản lý nguồn CAF 8 Clock Smart

+ Loa sub M-F3 SE Audiotechnik

+ Mainpower SE Audiotechnik MA 2400

+ Loa karaoke SE Audiotechnik CV 12i

 

Bộ dàn karaoke gia đình anh khách tại Đồng Tháp được lắp đặt nhanh chóng trong ngày, với sự phối ghép tỉ mỉ hoàn hảo âm thanh chất lượng cao. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách sau mua hàng chu đáo, tận tâm. Thiên Vũ Audio tự hào là nơi bạn đến trải nghiệm hoàn hảo trong dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

 

Hình ảnh hoàn thiện bộ dàn karaoke Đồng Tháp

 

lắp đặt dàn karaoke gia đình tại đồng tháp

dịch vụ lắp đặt dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke gia đình tại Đồng tháp

dich vu lap dat dan karaoke dong thap

dàn karaoke gia đình cao cấp

kỹ thuật viên lắp đặt cân chỉnh âm thanh

Viết bình luận