Hệ thống âm thanh đa vùng - Giải pháp đẳng cấp cho ngôi nhà

Hiện đại và tiện nghi một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngôi nhà thân yêu của bạn, giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên những người thân thương.

Bạn yêu thích âm nhạc, mong muốn ngôi nhà luôn đắm chìm trong từng khoảnh khắc trọn vẹn của âm thanh. Lúc bạn thức dậy, lúc bạn ngồi làm việc hay lúc bạn trở về nhà sau ngày làm việc dài cần nghỉ ngơi thư giãn đắm chìm trong không gian âm nhạc nhẹ nhàng.

Chỉ một chạm nhẹ, khởi động mọi âm thanh lan toả khắp ngôi nhà bạn những trải nghiệm thú vị của cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Đặc biệt hơn, không phải lúc nào bạn cũng mất quá nhiều thời gian để khởi động hệ thống âm thanh, hay khi di chuyển đến phòng khách, phòng ăn, toilet, sân vườn bạn đều muốn thưởng thức trọn vẹn âm thanh. Giải pháp âm thanh đa vùng ra đời!

 

Âm thanh đa vùng thông minh là gì?

Giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng cho nhà thông minh được vận hành thông qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại, các thiết bị âm thanh loa âm trần được lắp đặt ở nhiều nơi vị trí trong nhà theo yêu cầu của bạn.

âm thanh đa vùng

Chỉ cần ngồi một chỗ, khởi động tất cả âm thanh các vị trí chỉ trong vài giây!

 

Tuỳ chỉnh âm lượng, nhiều bài hát, thể loại khác nhau cùng một lúc theo ý muốn mà không phải di chuyển tới rồi thao tác phức tạp mất thời gian như trước giờ.

 

Âm thanh đa vùng mang đến những lợi ích nào?

Hãy tưởng tượng, một hệ thống âm thanh đa vùng thật thông minh mang đến cuộc sống đẳng cấp thăng hoa cho gia đình bạn. Bạn có thể tuỳ chỉnh những bản nhạc nhẹ không lời tại phòng ngủ của bố mẹ, chỉnh những bản nhạc Baroque không lời giúp tập trung học tại phòng học con cái, những bản bolero trữ tình nhẹ nhàng tại phòng khách, bản nhạc Jazz nơi sân vườn,…hình ảnh ngôi nhà ngập tràn âm thanh thông minh thật đẳng cấp và hiện đại.

âm thanh đa vùng cho nhà

Một hệ thống âm thanh đa vùng cho nhà cần đáp ứng những tiêu chí như :

+ Phát được đa dạng nguồn nhạc, định dạng âm thanh chất lượng cao.

+ Thưởng thức âm nhạc ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

+ Mỗi phòng đều có thể tự điều chỉnh nghe từng bài hát khác nhau.

+ Điều khiển âm thanh bằng giọng nói với thiết bị hỗ trợ.

 

Thiết lập hệ thống âm thanh đa vùng thông minh cần những gì?

Để thiết lập một hệ thống âm thanh đa vùng thông minh hiện đại, điều quan trọng cần được vận hành một cách đơn giản và thao tác nhanh chóng dễ dàng. Phần mềm được thiết kế riêng biệt và được cài đặt vào điện thoại di động, máy tính bảng từng thành viên trong gia đình. Đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả khu vực vị trí trong ngôi nhà.

âm thanh đa vùng hiện đại

Tiêu chí quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh đa vùng thông minh đó là chất lượng âm thanh và dễ dàng phát nhạc với bất kì nguồn nhạc nào mà không bị tính năng hạn chế.

 

Thiết bị được lắp đặt trong hệ thống âm thanh đa vùng

Tuỳ vào nhu cầu sở thích và diện tích không gian, bạn sẽ chọn những mẫu loa thiết kế khác nhau. Có người thích sự đơn giản thẩm mỹ sẽ chọn loa âm trần tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà vừa có chất lượng âm thanh tốt.

loa âm trần
Loa âm trần được chọn trong hệ thống âm thanh đa vùng

Hiện đại và tiện nghi một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngôi nhà thân yêu của bạn, giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên những người thân thương.

Thiên Vũ Audio