Giải pháp lắp đặt âm thanh xem phim nghe nhạc cho căn hộ

Giải pháp lắp đặt âm thanh xem phim nghe nhạc cho căn hộ

Thiết bị xem phim nghe nhạc đơn giản cho căn hộ

hệ thống xem phim nghe nhạc tinh gọn
Hệ thống xem phim nghe nhạc đơn giản cho căn hộ

Ngày nay những khu căn hộ với mức sống hiện đại cập nhật xu hướng công nghệ mới thì một hệ thống âm thanh chất lượng không thể thiếu nhất là đối với những ai có nhu cầu giải trí xem phim nghe nhạc.

Ngày nay những bộ phim bom tấn luôn được trình chiếu ở rạp nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đi. Vậy để tận hưởng những bộ phim hay ho đó ngay tại căn hộ nhà mình như một phòng chiếu phim thực thụ phải làm sao? Giải pháp âm thanh xem phim cho căn hộ đó là lắp đặt cả hệ thống 5.1 hay thậm chí 7.1.

Và nếu không gian phòng không đủ để lắp cả hệ thống đó phải làm sao? Hoặc không cần đầu tư quá nhiều thiết bị, chi phí tốt và hiệu quả thì sao?

Giải pháp đó là sử dụng loa Soundbar và loa sub không dây vô cùng tiện lợi không chiếm nhiều vị trí không gian cũng không gây mất thẩm mỹ khi đi dây mà chất lượng âm thanh vô cùng tốt.

loa soundbar cho căn hộ
Loa Soundbar

Công nghệ mà loa soundbar hiện nay tái tạo có thể trọn vẹn hiệu ứng âm thanh 5.1 và kèm theo loa sub với âm bass ấn tượng.

 

Ưu điểm của dàn máy xem phim nghe nhạc giải quyết hết những yêu cầu bạn cần về thưởng thức âm nhạc chất lượng và âm thanh cực hay từ những bộ phim yêu thích.

hệ thống âm thanh xem phim cho căn hộ
Hệ thống âm thanh xem phim đơn giản cho căn hộ

Tái tạo chính xác những hiệu ứng Dolby Atmos, DTSX.

Kiểu dáng loa sang trọng dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào.

Dễ dàng ghép thêm nhiều loa không dây tạo âm thanh vòm.

Và để toàn bộ hệ thống vận hành một cách trơn tru, bạn cần một hệ thống internet tốt và dễ dàng tương thích với các thiết bị.

 

Thiết bị dành cho hệ thống xem phim tại căn hộ

Thiết bị âm thanh đến từ hãng Klipsch danh tiếng của Mỹ sở hữu rất nhiều dòng loa nghe nhạc huyền thoại được giới yêu âm thanh trên toàn thế giới đều yêu thích sở hữu dàn máy nghe nhạc hay thiết bị âm thanh của hãng.

Những sản phẩm loa soundbar có giá khá tốt cho hệ thống âm thanh xem phim căn hộ như : Klipsch RSB-8, RSB-14, Klipsch The Three.

Với các thiết bị âm thanh đến từ hãng Klipsch luôn giữ cho mình hào nhoáng phong cách thiết kế mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên nét hoài cổ truyền thống.

loa soundbar klipsch

Với những tính năng tích hợp công nghệ Dolby Atmos tái tạo âm thanh như một dàn máy 5.1 thực thụ.

Dolby Digital bộ giải mã tự điều chỉnh âm thanh tuỳ vào diện tích phòng để chất lượng âm thanh luôn đạt độ ổn định.

Âm thanh mạnh mẽ lan khắp phòng cho hiệu ứng tốt nhất, mang trải nghiệm những bộ phim tuyệt vời ngay tại căn hộ thân yêu của mình.

Một tính năng hay ho của Klipsch đó là hỗ trợ định dạng nhạc Hi-Res từ điện thoại qua Wifi, stream nhạc từ các ứng dụng như Spotify, Apple Music, Deezer, ở NAS,…mang đến độ chi tiết tốt, công nghệ họng kèn Tractrix Horn giúp loa có khả năng tái tạo được các dải tần số cao chính xác và tự nhiên hơn.

Thiên Vũ Audio

Viết bình luận