Dự án lắp đặt âm thanh đa vùng hiện đại cho văn phòng

Giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho văn phòng

Dự án lắp đặt âm thanh và camera an ninh hiện đại cho văn phòng làm việc tại Quận 7 do đơn vị Thiên Vũ Audio thực hiện trong 1 tuần. Bên cạnh những cơ sở vật chất tốt tại văn phòng còn có một yếu tố quan trọng mang lại tinh thần thoải mái sảng khoái cho nhân viên công ty đó là hệ thống âm thanh đa vùng với loa âm trần được Thiên Vũ lắp đặt tỉ mỉ gọn gàng không phải treo loa đi dây gây mất thẩm mỹ cũng như thao tác vướng víu mỗi khi bật nhạc.

Âm thanh nhẹ nhàng khởi đầu ngày mới làm việc tại văn phòng luôn giúp nhân viên hăng hái phấn chấn hơn, ngoài ra khu vực tiếp khách cũng được trang bị hệ thống âm thanh background giúp những buổi gặp gỡ đàm không khí phán bớt căng thẳng thay vào đó được pha một chút dịu dàng của những bản nhạc du dương.

bên cạnh đó chủ đầu tư yêu cầu đơn vị Thiên Vũ lắp đặt hệ thống âm thanh loa âm trần ở những khu vực phòng làm việc chung và riêng, phòng nghỉ nhân viên và phòng tiếp khách cùng với hệ thống camera ip an ninh lắp đặt đơn giản cũng như thao tác sử dụng đơn giản không gây mất thời gian mỗi khi thao tác.

 

Hình ảnh hoàn thiện dự án lắp đặt âm thanh văn phòng

lắp đặt âm thanh khu vực phòng làm việc

Lắp đặt âm thanh khu vực phòng làm việc riêng

âm thanh cho văn phòng

Âm thanh văn phòng khu vực làm việc nhóm

lắp đặt hệ thống âm thanh khu vực phòng nghỉ

Khu vực tiếp khách

lắp đặt âm thanh khu vực tiếp khách

Hệ thống âm thanh cho khu vực tiếp khách

hệ thống camera an ninh cho văn phòng

Hệ thống camera an ninh cho văn phòng

lắp đặt âm thanh phòng nghỉ

Lắp đặt âm thanh khu vực phòng nghỉ