Dàn âm thanh karaoke PRO 09

Bộ dàn karaoke gia đình PRO 09 đại diện cho sự hiện đại mang tính thẩm mỹ cao khi khách chọn lắp đặt phù hợp với mọi không gian gia đình, phòng khách thêm sang trọng đẳng cấp bởi tính chất nhỏ gọn thẩm mỹ cao.

 

Dàn karaoke chất lượng được phối ghép chuẩn xác theo không gian từng gia đình tại Thiên Vũ Audio, sẵn sàng đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hiện đại, chất lượng nhất : xem phim HD, phim online, youtube, hát karaoke kho nhạc không giới hạn, định dạng chuẩn mực âm thanh,.. Với hệ thống dàn karaoke đơn giản này khách hàng dễ dàng giải trí hiện đại vừa nghe nhạc vừa ca hát thoả thích luyện giọng cực chuyên nghiệp.

 

Hệ thống dàn karaoke PRO 09 kết hợp các thiết bị :

+ Loa JBL Eon One Pro

+ Đầu karaoke Zidoo Z10 hiện đại

+ Micro Echo.

 

Loa JBL Eon One Pro

 

zidoo z1000


Dòng loa di động đến từ thương hiệu JBL từ khi ra mắt cho đến nay tạo nhiều tiếng vang lớn trong giới yêu thích âm thanh đặc biệt là những thiết bị di động nhỏ gọn. 

Điểm nổi bật nhất ở sản phẩm này đó chính là các thiết bị mixer, main power, đều được tích hợp sẵn trong một dòng loa JBL Eon One Pro, được gói gọn chỉ trong một thùng loa di động cao cấp.

Loa JBL Eon One Pro không chỉ đáp ứng nhu cầu hát karaoke của người yêu âm thanh mà còn đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim. Loa JBL EON One Pro tích hợp sẵn Ampli, mixer chuyên nghiệp. Sử dụng ampli Class D cho công suất 400W, cho âm thanh cực đại 118dB đảm bảo âm thanh phát ra rõ ràng chi tiết tách bạch trong khoảng không gian rộng.

 

Tham khảo thêm: Lắp đặt dàn karaoke trọn bộ

 

Đầu karaoke Zidoo Z10 hiện đại


zidoo z10
Đầu karaoke Zidoo Z10

Dòng sản phẩm đầu karaoke 4K kết hợp trong bộ dàn karaoke gia đình PRO 09 mang đến cho bạn kho giải trí bất tận ngay tại nhà.

Siêu phẩm đầu karaoke Zidoo Z10 sử dụng hệ điều hành Android 7, tích hợp bộ xử lý Realtek 1296 Quad-core 64 A53, bộ nhớ trong tích hợp 16GB eMMC cùng 2GB RAM DDR3 cho tác vụ hoạt động mượt mà trơn tru.

Ổ cứng Zidoo Z10 chứa kho nhạc karaoke hơn 30.000 bài chất lượng chuẩn phòng thu giúp bạn chinh phục những bản nhạc karaoke hay nhất và nhạc luôn được cập nhật mới theo thời gian.