Âm thanh phòng Gym, Yoga

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, mức sống cao, người Việt  đặc biệt chú trọng quan tâm đến sức khoẻ bản thân hơn với những hoạt động thể thao hiện đại bùng nổ những năm qua như Gym Fitness, Yoga, Dance, Zumba, Boxing Muay Thái,…đều được ưa chuộng và ngày càng phổ biến. Trở thành lối sống tích cực không thể thiếu đặc biệt với những bạn trẻ ngày nay.

Chính vì vậy, ngày nay kinh doanh điều hành phòng Gym, Yoga dễ dàng có được nguồn thu vững chắc đều đặn theo thời gian. Nhưng với một thành phố 7 triệu người và vô vàn phòng tập Gym ngày càng xuất hiện cạnh tranh thì điều gì khiến khách hàng ở lại và trung thành với phòng tập bạn lâu hơn?

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym
Kinh doanh phòng Gym, Yoga là xu hướng hiện nay

Câu trả lời nằm ở cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng bên cạnh đó yếu tố quan trọng góp phần quyết định đó là âm thanh. Không thể phủ nhận yếu tố âm nhạc giúp việc tập luyện tốt như thế nào, chưa bao giờ có phòng gym nào hoạt động mà không mở loa âm nhạc. Hay lớp Yoga nhạc thiền nhẹ, lớp nhảy Dance, zumba những bản nhạc xu hướng và nhảy theo nhịp nhạc cũng không thể thiếu yếu tố âm nhạc trong buổi tập luyện.

Nhưng chọn loa và lắp đặt phối ghép không gian phòng gym phù hợp thế nào đó lại là vấn đề đáng xem xét, yếu tố âm thanh không thể gắn bừa không phù hợp với không gian hay chọn những thiết bị không chất lượng khiến chất âm đi ra không hề hay và mang đến hứng thú cho người tập.

 

Hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga chất lượng

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng yoga
Hệ thống âm thanh chất lượng cho phòng Yoga

Thiên Vũ Audio đi đầu trong lĩnh vực phối ghép lắp đặt âm thanh phòng gym chất lượng. Chúng tôi không chỉ mang đến những thiết bị âm thanh chất lượng, hệ thống dàn âm thanh thông minh có điều khiển từ xa mà còn đề cao việc lắp đặt thẩm mỹ nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của phòng Gym, yoga nơi mà khách hàng lui đến thường xuyên.

 

Những thiết bị loa lắp đặt phòng Gym, Yoga

Tuỳ vào thiết kế không gian phòng và yêu cầu của khách hàng, dàn âm thanh cho phòng Gym, Yoga được lắp đặt với những thiết bị loa công nghệ Line Array, loa treo tường, loa âm trần đi cùng với bộ nguồn định dạng nhạc chất lượng nhất giúp khách hàng của bạn chú ý ngay từ âm thanh đầu tiên phát ra.

Những mẫu loa thông dụng nhất Thiên Vũ Audio thường phối ghép các phòng Gym tại TPHCM bao gồm :

1. Loa treo tường toàn dải

loa treo tường cho phòng gym

Thương hiệu SE Audiotechnik chính hãng Đức

loa treo tường JBL cho phòng gym

Loa treo tường phòng GYM thương hiệu JBL USA

loa treo tường hay cho phòng gym

Thương hiệu SE Audiotechnik

2. Loa âm trần

loa âm trần gắn phòng gym

Loa âm trần thương hiệu BOSE USA

chọn loa cho phòng gym

Loa treo tường thương hiệu Bose

loa âm trần inter

Loa thương hiệu Inter lắp đặt phòng GYM

 

Những dự án lắp đặt âm thanh phòng gym hoàn thiện

lắp đặt âm thanh phòng gym quận 8

Lắp đặt âm thanh phòng gym tại Quận 8 với loa Paramax

lắp đặt âm thanh phòng gym quận tân bình
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym - Boxing Quận 1

lắp đặt phòng nhảy zumba

Lắp đặt phòng tập nhảy zumba quận 5

lắp đặt phòng gym quận 2

Lắp đặt âm thanh phòng gym Quận 2

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh phòng gym chuyên nghiệp

hệ thống âm thanh phòng gym hay

Hệ thống âm thanh phòng gym hay

lắp đặt hệ thống âm thanh lớp nhảy

Lắp đặt hệ thống âm thanh lớp nhảy dance

hệ thống âm thanh phòng dance

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng dance

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym

Lắp đặt âm thanh phòng gym Quận 10

Đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym chuyên nghiệp

Thiên Vũ Audio là nơi bạn có thể đến và trải nghiệm chất lượng âm thanh, bạn cần tư vấn về thiết kế phối ghép hệ thống âm thanh cho phòng gym hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ gửi báo giá chi tiết hình ảnh rõ ràng cụ thể đến bạn. Thiên Vũ không chỉ mang đến hệ thống âm thanh hay chất lượng mà còn đề cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp trong khâu lắp đặt không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym được sự tin tưởng của các chủ phòng tập khi làm việc cùng đội ngũ Thiên Vũ Audio. Với dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng yoga, gym tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận, 5, quận 6, khách hàng hài lòng chọn Thiên Vũ bao phủ quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân,...và các tinh khác.