Âm thanh ánh sáng sự kiện

Với một sự kiện, buổi tiệc hay chương trình nào từ quy mô nhỏ đến lớn đều có tiết mục âm thanh chính vì vậy hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu không thể thiếu. Một hệ thống tốt góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của buổi tiệc đó đối với những vị khách mời tham dự.

giải pháp cho thuê âm thanh sự kiện
Âm thanh sự kiện chuyên nghiệp

  • Thay vì chọn cách tự setup tự trang bị nhiều thiết bị âm thanh cho đến ánh đèn sân khấu rất nhiều đơn vị hay cá nhân đều không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chi phí đầu tư rất tốn kém và không có kỹ thuật viên âm thanh cân chỉnh setup xuyên suốt buổi tiệc.
  • Với dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng Thiên Vũ Audio ra đời đáp ứng tiêu chí đó cho người dùng hiện nay.
  • Thấu hiểu rõ vấn đề đó, Thiên Vũ Audio cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo chương trình diễn ra chất lượng như mong đợi.

Lí do khách hàng nên chọn hệ thống âm thanh của Thiên Vũ

hệ thống âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp

  • Thiên Vũ Audio là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu rằng những cá nhân hay đơn vị đều mong muốn buổi tiệc hay sự kiện được diễn ra sắp tới hoàn hảo như mong đợi, chiếm được cảm tình của khách mời, khách hàng hay đối tác thông qua những buổi tiệc sự kiện là ý nghĩa vô cùng quan trọng.

giải pháp âm thanh sự kiện

Âm thanh ánh sáng sự kiện trọn gói

Chính vì điều đó, Thiên Vũ không chỉ cung cấp đến khách hàng những thiết bị âm thanh chất lượng có tên tuổi hàng đầu cùng hệ thống chuyên nghiệp lắp đặt hoàn hảo mà xuyên suốt quá trình từ lắp đặt cho đến kết thúc buổi tiệc đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm luôn quan sát setup hệ thống âm thanh tương xứng với diện tích không gian cũng như số lượng khách mời và điều chỉnh âm thanh giọng hát cho từng người lên sân khấu ca hát trơn tru nhẹ nhàng nhất. Không chỉ mang đến sự hài lòng cho chủ nhân buổi tiệc mà khách mời tham gia cũng vui vẻ hào hứng trước hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đánh giá cao sự chu đáo của chủ tiệc.

Dịch vụ đa dạng

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, Thiên Vũ Audio còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác như : tổ chức sự kiện âm thanh đám cưới, cho thuê âm thanh tất niên, cho thuê dàn âm thanh nhạc sống, cho thuê âm thanh nhà hang, khai trương, tổ chức sự kiện âm thanh trường học,…

cho thuê dàn âm thanh ngoài trời

Dịch vụ cho thuê âm thanh ngoài trời

cho thuê âm thanh đám cưới

Cho thuê âm thanh đám cưới

hệ thống loa chuyên nghiệp

Hệ thống loa chuyên nghiệp cho đám cưới

loa chuyên nghiệp

âm thanh nhạc sống ngoài trời

Dàn âm thanh nhạc sống ngoài trời

tiệc hồ bơi âm thanh

Âm thanh tiệc hồ bơi

Cùng với đội ngũ MC ban nhạc chuyên nghiệp, khách hàng không cần phải lo toan nhiều nơi để thuê từng dịch vụ vì ở Thiên Vũ chúng tôi mang đến giải pháp âm thanh ánh sáng trọn gói chuyên nghiệp nhất. Biến buổi tiệc của bạn thành sự kiện đáng nhớ nhất.

Thiết bị âm thanh – ánh sáng

Thiên Vũ Audio cung cấp những thiết bị loa công nghệ hiện đại Line Array chất lượng nhằm mang đến âm thanh lan toả khắp khu vực người nghe tại sự kiện – buổi tiệc. Bên cạnh đó với hệ thống ánh sáng beam khiến sân khấu hay tiệc ngoài trời của bạn trông hoành tráng rực rỡ hơn với khung cảnh đẹp lung linh tạo sự chuyên nghiệp của buổi tiệc.

loa công nghệ line array

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM? Thiên Vũ Audio tự hào là đơn vị âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay cung cấp toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp âm thanh sự kiện chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay hotline 0909397737 để được tư vấn và báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng cụ thể tận tâm nhất.